Bật mí kinh nghiệm xin visa du lịch Maroc nhanh và hiệu quả nhất

Để có thể xin xin visa du lịch Maroc bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ không quá khó khăn. Bạn cũng không cần phải đặt lịch hẹn hay xếp hàng.

Maroc là quốc gia của xứ sở Nghìn lẻ một đêm. Đó là nơi mà nếu ghé thăm bạn hoàn toàn có thể khám phá các địa điểm nổi tiếng. Và việc xin visa đối với quốc gia này cũng rất đơn giản. Bạn sẽ không cần phải xếp hàng hay đặt lịch hẹn. Và đại sứ quán cũng chỉ thu tiền phí sau khi bạn nhận được visa. Vì vậy còn chần chờ gì mà không xin visa du lịch Maroc để có thể ghé thăm đất nước này. Hãy đón đọc bài viết dưới đây mà Du lịch Việt Nam Hà Nội chia sẻ với bạn bạn nhé!

 

Một, Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Maroc

Để có thể xin visa du lịch Maroc tuy nó đơn giản nhưng vẫn phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Dưới đây là các loại giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị. Phần hồ sơ này cần dịch sang tiếng Anh bạn nhé.

- Hai tờ đơn xin xin visa du lịch Maroc

- 2 ảnh 3x4cm

- Một bản họ chiếu gốc và một bản photo toàn bô các trang có đóng dấu. Hộ chiếu êu cầu còn có thời hạn trên 6 tháng. Còn nếu có hộ chiếu cũ thì bạn cần nộp chung hộ chiếu cũ và hộ chiếu mới. Và trong trường hợp trẻ em đi cùng cần phải cung cấp hộ chiếu riêng.

- Chứng minh tài chính

Khi xin xin visa du lịch Maroc bạn cần phải cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính. Đó là sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản tương đương với mức 5000USD. Thêm vào đó nếu có thì có thể cung cấp thêm các giấy tờ chứng minh tài sản khác. Chẳng hạn như sổ đỏ, giấy tờ ô tô, hợp đồng thuê nhà..  Với các loại giấy tờ này sẽ giúp bạn chứng minh được khả năng tài chính của mình. Để từ đó chứng minh bạn đủ điều kiện chi trả cho chuyến đi. Và không có các ý định nhập cư bất hợp pháp để trốn lại tìm việc.

 

 

Bật mí kinh nghiệm xin visa du lịch Maroc nhanh và hiệu quả nhất

 

- Chứng minh công việc

Nếu bạn là nhân viên bạn cần phải cung cấp hợp đồng lao động, có đơn xin nghỉ phép, quyết định bổ nhiệm và cả bảng lương.

Trong trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp giấy phép  kinh doanh. Thêm vào đó là sao kê tài khoản giao dịch tại ngân hàng. Và còn cả bản sao giấy đăng ký mã số thuế.

Đối với người về hưu cần cung cấp quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu. Thêm vào đó là sổ hưu

Nếu có trẻ em đi cùng bố hoặc mẹ hoặc không đi cùng bố mẹ thì cần phải có thư cho phép. Kèm theo đó là chứng minh nhân dân, hộ chiếu của bố mẹ trẻ. Kèm theo là bản photo giấy khai sinh của bé.

- Booking khách sạn, máy bay khứ hồi

- Kèm theo bảo hiểm du lịch

 

Hai, Nộp hồ sơ xin xin visa du lịch Maroc

Sau khi hoàn tất các loại giấy tờ bạn sẽ mang hồ sơ đi nộp. Nếu ở Hà Nội thì hãy tới Đại sứ quán Morocco ở địa chỉ số 9 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội. Thời gian xét duyệt hồ sơ là từ 14 cho tới 21 ngày. Ngài ra bạn cũng nên chú ý xin sớm để chủ động hơn. Nếu chưa hoàn thành thì hãy chủ động liên lạc với đại sứ quán để không lỡ lịch trình của bạn.

Khi vào cổng của Đại sứ quán bạn tình diện giấy chứng minh nhân dân để bảo vệ kiểm tra. Sau đó trước khi vào bên trong sẽ trình diện với người khác để họ mang hồ sơ lên gặp nhân viên phụ trách ở tầng 2. Tại đây nhân viên sẽ kiểm tra hồ sơ. Nếu đầy đủ thì cùng họ đi xuống người khác.

Với thư ký 2 sẽ kiểm tra một số câu hỏi bằng tiếng Anh. Nếu bạn không biết tiếng anh thì nhân viên sẽ phiên dịch giúp bạn. Tuy nhiên biết tiếng Anh là một lợi thế nếu không đó là điểm trừ lớn cho bạn.

 

Bật mí kinh nghiệm xin visa du lịch Maroc nhanh và hiệu quả nhất

 

Với phí nhập cảnh một lần là 40USD. Còn đối với các loại khác nhau thì phí cũng khác nhau. Đây là điều mà bạn cần chú ý nhé!

 

Trên đây là các thông tin liên quan tới việc xin xin visa du lịch Maroc mà chúng tôi chia sẻ với bạn. Thông qua đó bạn có thể nắm được các thông tin liên quan tới các hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị. Sau đó có thể áp dụng các mẹo mà chúng tôi đã chia sẻ. Như vậy việc xin visa sẽ vô cùng dễ dàng. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được visa du lịch Maroc để khám phá quốc gia này. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Và cũng đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cùng cập nhật các thông tin du lịch hữu ích nhé!Bình luận

Xem thêm...

Chùm tour được mua nhiều nhất

Trung Quốc: Côn Minh - Lệ Giang - SHANGRI-LA

Trung Quốc: Côn Minh - Lệ Giang - SHANGRI-LA

6 ngày 5 đêm

03/06/2019
17,900,000đ
16,990,000đ
Trung Quốc: Thượng Hải - Hàng Châu – Ô Trấn

Trung Quốc: Thượng Hải - Hàng Châu – Ô Trấn

5 ngày 4 đêm

24/05/2019
15,500,000đ
14,500,000đ
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Đường Bay

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Đường Bay

5 ngày 4 đêm

05/06/2019
13,490,000đ
12,490,000đ
Du lịch Hà Nội - Myanmar

Du lịch Hà Nội - Myanmar

4 ngày 3 đêm

11/04/2019
10,900,000đ
8,900,000đ